Thống kê
Hôm nay : 11
Tháng 06 : 194
Năm 2022 : 3.485
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các hoạt động trải nghiệm về an toàn giao thông cho trẻ tại trường mầm non Thụy Dân

Hoạt động trải nghiệm “Thực hiện an toàn giao thông” cho trẻ tại

Trường mầm non Thụy Dân

         Hiện nay, an toàn giao thông  là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Những năm gần đây, số tai nạn giao thông xảy ra ở nước ta ngày càng nhiều. Số người chết vì tai nạn giao thông theo từng giờ, từng ngày đã lên đến mức báo động. Theo thống kê, cứ mỗi năm Việt Nam có tới hàng nghìn vụ tai nạn giao thông, nhiều nhất là xe máy. Vậy chúng ta những người làm cha làm mẹ đã  và đang làm gì để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, tránh để những tai nạn đáng tiếc xảy ra cho gia đình và con em mình.

          Để đảm bảo an toàn giao thông cho con em mình khi đi đến trường cũng như khi tham gia giao thông, nhà trường đã làm công tác tuyên truyền trên hệ thống loa nhà trường, qua khẩu hiệu, các hình ảnh, các biểu tượng về an toàn giao thông; Đồng thời cán bộ giáo viên cũng trực tiếp trao đổi, trò chuyện cùng phụ huynh về việc thực hiện an toàn giao thông cho mọi người.

         Ngoài việc tuyên truyền đến cộng đồng,  nhà trường tổ chức các buổi chuyên đề với toàn thể CBGV- NV trong trường về thực hiện an toàn giao thông.

 

 

 

 

 

        Nhà trường còn triển khai đến học sinh về việc thực hiện tham gia giao thông, cho trẻ trải nghiệm qua sân chơi giao thông tại sân trường. Giáo viên còn lồng ghép dạy trẻ trong các giờ học và trong các hoạt động vui chơi, trải nghiệm trong ngày.

       Rất mong tập thể cán bộ giáo viên nhân viên, cùng toàn thể các bậc phụ huynh và học sinh  thực hiện tốt an toàn giao thông, đảm bảo “ vì hạnh phúc gia đình và tiếng cười trẻ thơ” mãi mãi được vang ngân.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan