Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 07 : 549
Năm 2020 : 12.194
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thụy Dân chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học

Trường Mầm non Thụy Dân

với công tác chuẩn bị đón trẻ trở lại trường học

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Sở Giáo dục đào tạo Thái Bình, Phòng Giáo dục huyện Thái Thụy. Trường Mầm non Thụy Dân triển khai công tác chuẩn bị đón trẻ trở lại trường học.

Để thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nhà trường khẩn trương vệ sinh trường, lớp học, làm sạch bàn ghế, tẩy trùng các thiết bị dạy học trước khi tổ chức dạy học trở lại. Đồng thời, chuẩn bị chậu rửa tay ngoài trời, xà phòng rửa tay, nước sát khuẩn, thiết bị đo thân nhiệt để kiểm tra tình hình sức khỏe của học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường

Đảm bảo công tác phòng, dịch; nhà trường tăng cường truyền thông về phòng, chống dịch COVID-19 đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh, học sinh bằng nhiều hình thức; kiểm tra giám sát sức khỏe của học sinh khi trở lại trường. Cùng với việc cấp phát miễn phí khẩu trang cho học sinh và giáo viên khi đến trường, thực hiện mô hình xếp hàng đón trả trẻ đảm bảo khoảng cách an toàn. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh phải đeo khẩu trang từ nhà đến trường và trong trường, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc nước sát khuẩn, khai báo y tế và thực hiện nghiêm các khuyến cáo về công tác phòng, chống dịch trong trường học.

Trong ngày đi học đầu tiên, yêu cầu tiến hành kiểm tra thân nhiệt của toàn bộ học sinh, giáo viên; rà soát cụ thể từng đối tượng học sinh để nắm bắt và theo dõi tình hình sức khỏe của học sinh và xử trí trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19 trong trường học.

Ngày 26- 27/4 nhà trường tổ chức toàn thể cán bộ giáo viên tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp

Nhà trường đẩy mạnh tuyên truyền để phụ huynh học sinh an tâm cho học sinh đi học trở lại. Phụ huynh học sinh cần phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong việc chăm sóc, theo dõi sức khỏe cho con em, hướng dẫn con em vệ sinh cá nhân, thực hiện các biện pháp phòng ngừa COVID-19, tích cực học tập, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho con em ở trường cũng như ở nhà.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook