Thống kê
Hôm nay : 51
Tháng 04 : 202
Năm 2020 : 5.825
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THỤY DÂN GẶP MẶT TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU NHÂN DỊP TẾT CANH TÝ

Hưởng ứng phong trào tết vì người nghèo, Công đoàn phối hợp với Ban giám hiệu trường Mầm non Thụy Dân tổ chức phong trào quyên góp ủng hộ vì học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Canh Tý  năm 2020. Nhà trường đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ giáo viên  ủng hộ học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn với tinh thần lá lành đùm lá rách.

Hưởng ứng phong trào tết vì người nghèo, Công đoàn phối hợp với Ban giám hiệu trường Mầm non Thụy Dân tổ chức phong trào quyên góp ủng hộ vì học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Canh Tý năm 2020. Nhà trường đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ giáo viên ủng hộ học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn với tinh thần lá lành đùm lá rách, nhà trường đã quyên góp ủng hộ được số tiền là 2.250.000 đồng.

Sáng ngày 20/01/2020 nhà trường đã tổ chức trao quà cho các cháu, tại buổi trao quà đã tặng 05 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường, 05 xuất quà mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và ốm đau, 02 xuất quà trị giá 1.250.000 đồng cho học sinh mắc bệnh và gia đình đặc biệt khó khăn.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày Trường Mầm non Thụy Dân được sự ủy quyền của Mặt trận Tổ quốc Huyện trao quà cho cháu có hoàn cảnh khó khăn ốm đau bệnh tật với 01 xuất quà trị giá 500.000 đồng .

Đây là một hoạt động mang đầy ý nghĩa đến với học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Mầm non Thụy Dân trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện tình cảm, một hoạt động mang đầy ý nghĩa đến với những giáo viên và học sinh , sự quan tâm đầy trách nhiệm của phụ huynh với cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, nhà trường đối với bé mầm non nhân dịp tết đến, xuân về đồng thời an ủi, động viên các gia đình cố gắng vượt lên khó khăn quan tâm, chăm sóc giáo dục các cháu tạo điều kiện để các cháu được đến trường vui chơi, học tập cùng bạn bè.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook