Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 07 : 549
Năm 2020 : 12.194
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thụy Dân ngày đầu đón học sinh trở lại trường học

Trường Mầm non Thụy Dân ngày đầu đón các con trở lại trường học

Sáng ngày 4/5/2020 Trường Mầm non Thụy Dân mở lớp đón các con trở lại trường học sau gần 3 tháng nghỉ chống dịch Covid- 19. Buổi đầu tiên đến trường trong niềm vui của các cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các con; nói chung vẫn như thường lệ các con đều ngoan chào cô, nhưng các con đều lạ vì không như mọi ngày đi học mà hôm nay các con còn được cô giáo đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào lớp cùng các bạn, con nào phụ huynh quên không đeo khẩu trang, cô giáo phát khẩu trang và đeo cho con. Nói chung các con rất phấn khởi và ý thức trong việc đeo khẩu trang và sát khuẩn tay; đây cũng là công việc mà 3 tháng con ở nhà chống dịch các con được bố mẹ hướng dẫn.

Ngay trong buổi sáng các đ/c thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, các ban ngành đoàn thể trong xã cũng đến nhà trường động viên, tặng quà và nắm bắt tình hình của nhà trường.

Ngày đầu đi học sau phòng chống dịch bệnh, các nhóm lớp đẫ ổn định nền nếp và đi vào thực hiện các hoạt động trong ngày.

Một số hoạt động

trong ngày đầu đến trường sau nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid – 19

 

 

 

 

 

Những ngày này nhà trường rất mong được sự quan tâm giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể, sự phối kết hợp của phụ huynh trong việc chăm sóc nuôi dưỡng các cháu ở nhà cũng như ở trường. Tập thể CBGV- NV thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ theo đúng chương trình giáo dục mầm non, và chung tay với thông điệp “ Trường học an toàn và thân thiện”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook