Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 07 : 549
Năm 2020 : 12.194
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thụy Dân tham gia hội giảng giáo viên giỏi Huyện năm học 2019- 2020

Bài tuyên truyền về hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện Trường Mầm non Thụy Dân năm học 2019 – 2020

Ngày 15/6/2020 CBGV Trường Mầm non Thụy Dân đã tham gia hội giảng giáo viên giỏi cấp huyện ở khối 3 và 4 tuổi. Với phương pháp đổi mới giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được “Học bằng chơi, bằng trải nghiệm” các đ/c CBGV nhà trường đã tích cực tìm tòi sáng tạo, sưu tầm nguyên vật liệu sẵn có để làm đồ dùng đồ chơi phục vụ giảng dạy.

Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo, tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục Mầm non, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, chuẩn bị đồ dùng, tác phong sư phạm, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm ”.

Giáo viên có thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ. Do đó, các tiết dạy đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học.
 

Sau đây là một số hình ảnh của một số tiết dạy hội giảng:

 

 

Có thể khẳng định: Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2019- 2020 của trường Mầm non Thụy Dân đã thành công tốt đẹp. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Chắc hẳn, qua hội thi này các cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý. Đây là dịp để CBGV nhà trường học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy giúp cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng tốt hơn.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook