Thống kê
Hôm nay : 53
Tháng 04 : 204
Năm 2020 : 5.827
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thụy Dân tổ chức giao lưu văn nghệ cùng cha mẹ học sinh.

Mùa xuân là mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn hoa đua nở. Khắp nơi trên đất nước tưng bừng tổ chức những ngày hội để chào đón một năm mới hạnh phúc,bình an. Hòa trong không khí vui tươi nhộn nhịp đó, Trường Mầm non Thụy Dân hân hoan tổ chức chương trình " Giao lưu văn nghệ"cùng các bậc phụ huynh.

Mùa xuân là mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn hoa đua nở. Khắp nơi trên đất nước tưng bừng tổ chức những ngày hội để chào đón một năm mới hạnh phúc,bình an. Hòa trong không khí vui tươi nhộn nhịp đó, Trường Mầm non Thụy Dân hân hoan tổ chức chương trình " Giao lưu văn nghệ"cùng các bậc phụ huynh

 

Một số hình ảnh buổi giao lưu văn nghệ

 

 

Buổi giao lưu văn nghệ không chỉ giúp các cháu hào hứng tham gia mà đây còn là dịp để các cháu thể hiện khả năng múa, hát, diễn kịch. Đặc biệt qua đó các cháu được rèn luyện nhiều kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, ứng sử, kỹ năng sống cho bản thân….. Đồng thời tạo mối đoàn kết giữa các bậc phụ huynh, nhà trường cùng thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục. Mặt khác cha mẹ trẻ nắm được chương trình chawm sóc giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cả về thể chất và tinh thần cho các trẻ độ tuổi mầm non./.

Buổi giao lưu văn nghệ là sân chơi để các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất thông minh, nhanh nhẹn. Đồng thời, khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của cán bộ, giáo viên, nhất là giáo viên trực tiếp đứng lớp, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “ Dạy tốt – Học tốt”./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook