Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 548
Năm 2020 : 12.193
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Thụy Dân tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch và chuẩn bị các điều kiện đón học sinh trở lại trường học.

Trường Mầm non Thụy Dân  thực hiện các hoạt động chống dịch trong dịp kỷ niệm 8/3

Cùng với công cuộc " chống dịch như chống giặc". Ban giám hiệu nhà trường phối hợp cùng tổ chức công đoàn tiếp tục thực hiện các hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid- 19.

Nhân dịp lễ kỷ niệm 8/3, cong đoàn đã phát động phong trào làm sạch môi trường, đã tổ chức cho công đoàn viên trong trường làm công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, khu vui chơi, sân vườn, lau chùi đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị dạy và học, bếp ăn, đồ dùng dụng cụ ăn uống.... , cán bộ giáo viên nhân viên còn tập trung lao động vườn trường, trồng lại vườn rau, gioa nhiệm vụ cho từng giáo viện có trách nhiệm chăm tưới để chuẩn bị rau sạch cho học sinh khi trở lại trường ăn bán trú.

Bên cạnh đó nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ nước rửa tay khô,nhiệt kế cho các nhóm lớp, và các thiết bị, dụng cụ y tế cần thiết để học sinh an toàn khi trở lại trường học.

                                  Một số hình ảnh hoạt động của Trường Mầm non Thụy Dân

 

 

 

 

 

Những hoạt động này có ý nghĩa lớn, và cũng là thông điệp gửi đến cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường " Tất cả hãy chung tay, thực hiện nghiêm túc để nói không với dịch bệnh". 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook